Giới thiệu Công ty

Giới thiệu Công ty

Công ty CP Bizlink Pharma được thành lập ngày 30/09/2016 là công ty thành viên của tập đoàn truyền thông và thương mại Bizlink Group, hoạt động chính trong lĩnh vực NK & PP các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ và chăm sóc sức khỏe được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất tại Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản. 

Các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ của chúng tôi được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch 100% từ thiên nhiên, trên những dây chuyền hiện đại và áp dụng công nghệ tiên tiến của Châu Âu nên có chất lượng cao, hiệu quả vượt trội và không có tác dụng phụ sẽ là lựa chọn hàng đầu và mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng. 

Chúng tôi tin tưởng rằng, bằng sự nỗ lực, phấn đấu không mệt mỏi của ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên có tri thức, hoài bão, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi, chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng không chỉ hài lòng với sản phẩm có chất lượng mà còn an tâm vì được chăm sóc với các dịch vụ chuyên nghiệp cùng nhiều tiện ích khác.

Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai, chúng tôi luôn đón chào các đối tác và các quý khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng.

Tầm nhìn
Bizlink Pharma mong muốn trở thành một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực NK và PP các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ và chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại thị trường Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả vượt trội và an toàn, góp phần nâng cao sức khoẻ cộng đồng.  

Sứ mệnh
Chúng tôi nỗ lực phấn đấu vì một cộng đồng khoẻ mạnh và phát triển sức khoẻ toàn diện. Xuất phát từ đó, chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, có xuất xứ rõ ràng và đạt hiệu quả mạnh mẽ trong phòng và điều trị bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi cam kết xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo cho các nhân viên đồng thời góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.  

Giá trị cốt lõi
- Sáng tạo: Chúng tôi đề cao tính sáng tạo và chủ động trong công việc vì sáng tạo là nguồn gốc của sự phát triển.
- Trung thực: Chúng tôi luôn trung thực với khách hàng và mọi người vì đối với chúng tôi chữ tín là hàng đầu.
- Nhiệt tình, yêu lao động: Vì lao động là nguồn gốc của sự giàu có.
- Không ngừng học hỏi: Để ứng dụng và phát triển những công nghệ mới nhất phục vụ cuộc sống. Điều duy nhất không bao giờ thay đổi chính là sự thay đổi.
- Công bằng, minh bạch trong mọi hoạt động.

Liên hệ:
- Công ty cổ phần Bizlink Pharma
- Địa chỉ: Tầng 16, Block A - Tòa nhà Handiresco, 31 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội;
- ĐT: (+024) 7303 6898;
- Email: info@bizlinkpharma.vn;
- Website: http://www.bizlinkpharma.vn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: