goi-dien-thoai-nhieu-anh-huong-toi-suc-khoe-nhu-the-nao
Gọi điện thoại nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe như thế nào?
09/16/2018 21:52:38 Đăng bởi Bizlink Phara (0) bình luận

Khi sử dụng điện thoại di động, ở khu vực xung quanh điện thoại xuất hiện một trường điện từ tần số kỹ thuật cực thấp (ELF-EMF) chứa các đỉnh từ trường hay còn gọi là gradient. Có nghĩa là trường điện từ này đang phân hóa sức mạnh của nó ở các vùng khác nhau. 
Năm 1992 Viện Công nghệ California - CALTECH, Kirschvink - đã khám phá ra rằng loại từ trường điện kỹ thuật này với các gradient của nó kích thích các tinh thể magnetite bên trong não của chúng ta. Điều này gây ra tín hiệu cho trung tâm điều khiển trong não. Việc sản xuất một số protein và hormone nhất định do đó bị ảnh hưởng tiêu cực (phản ứng căng thẳng). Do tính hiệu quả của melatonin bị thay đổi, hệ thống miễn dịch bị suy yếu và DNA bị tổn thương, ngoài ra sự cân bằng các protein cũng bị ảnh hưởng tiêu cực. Các protein có tác dụng hồi phục giảm đi trong khi các protein bị căng thẳng lại nhiều hơn và do đó mức độ căng thẳng của cơ thể sẽ tăng lên. 

Giải pháp chính là WAVEEX
Giá trị giới hạn hấp thụ bức xạ theo luật định (SAR) chỉ bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi ảnh hưởng của bức xạ tần số cao. WAVEEX là công nghệ duy nhất trên thế giới hiện nay mở rộng bảo vệ đến mức độ sinh học. Điều này được thực hiện bằng sự thay đổi tích cực của các trường điện từ tần số thấp hình thành. Sử dụng công nghệ WAVEEX bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn được bảo vệ 24/24h và không còn lo lắng về việc sử dụng các thiết bị di động.


WAVEEX có tác dụng làm mềm các gradient này mà không ảnh hưởng đến chất lượng của tần số vô tuyến và nó tạo ra một từ trường tự nhiên cân bằng. Kết quả là các tinh thể magnetite không bị kích thích nữa. Việc sản xuất hormone và protein trở lại bình thường, lá chắn DNA được khôi phục và các protein bắt đầu sửa chữa các DNA bị hỏng. Mức độ căng thẳng (stress) của cơ thể trở lại bình thường. Với thông tin lượng tử được lưu trữ của nó, WAVEEX mang lại trật tự cho các sự xáo trộn, hay đúng hơn là ngăn cản các sự xáo trộn này xảy ra. Điều này có ảnh hưởng tích cực đến tất các bức xạ phát ra từ thiết bị di động.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN